INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2020
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


DÒNG JACK Dean
DÒNG JACK Dean - DENMAN - Sản phẩm do con người nhuộm

DÒNG JACK Dean
DENMAN - Sản phẩm do con người nhuộm


Thickening Dầu Gội Đầu - dầu gội đầu rinfoltente
Dầu gội đầu nhẹ nhàng, lý tưởng cho mái tóc tốt hoặc dễ gãy. Bổ sung thêm khối lượng cơ thể và rinfoltendo và củng cố tóc với chiết xuất bạch đàn Úc, làm mới và tiếp thêm sinh lực cho da đầu.

ĐIỀU GỘI - điều dầu gội đầu
Dầu gội đầu nhẹ để sử dụng thường xuyên, với chiết xuất cây trà và Macadamia mang lại cực nuôi dưỡng. Một sản phẩm tươi mới đó kích thích và tăng cường da đầu, để lại mái tóc độc đáo sạch sẽ, ánh sáng và đầy sức khỏe. Phù hợp với mọi loại tóc.


BAY RUM BODY WASH - thuộc địa
Dầu gội đầu vòi tắm hoa sen tiếp thêm sinh lực với mùi hương nam tính đặc trưng của nước hoa. Sữa tắm quý báu này tạo ra một bọt hào phóng mà nhẹ nhàng làm sạch cơ thể của bạn trong khi tinh dầu bạc hà cung cấp cho da một tăng năng lượng.


EAU DE Bồ Đào Nha - Bồ Đào Nha nước
Một loại thuốc bổ tóc cổ điển được xây dựng từ các công thức Bồ Đào Nha ban đầu. Chứa dầu chanh, Macadamia và đắng Orange cũng như một hương thơm cam quýt tươi mới.


EAU DE Quinine - Quinine nước
Một loại thuốc bổ tóc cổ điển được xây dựng để kích thích và tiếp thêm vương miện. Các Quinin có một mùi thơm hoa kết hợp hoa nhài, hoa huệ của thung lũng và Macadamia với gợi ý của chanh và vani.


AMERICAN BAY RUM - thuộc địa của Mỹ
Xác thực, thơm tóc và da đầu bổ có nguồn gốc từ một ấm áp, truyền cay của lá bay và cỏ ba lá lá với cam ngọt và dầu húng quế.

hộp :. 250 ml chai

Related

X

privacy